เมื่อเสือสิ้นลาย

หลังจากข่าวไทเกอร์วูดเตียงหัก ตามมาด้วยประดาหญิงทั้งหลายกว่า 10 คนออกมาแฉว่าเคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับไทเกอร์ กาละแมร์หญิงตัวดำปากกล้าด่าผู้ชายจนได้ดีรีบทวีตบอกประดา followers ของตนว่า “ผู้ชายไม่ว่าใครมีเรื่องที่ทำให้ตกม้าตายอยู่แค่ 3 เรื่อง : เงิน อำนาจ และผู้หญิง !!!”

ผมรีบตอบกลับในทันที “แต่ผู้หญิงมักตกม้าตายด้วย 2 เรื่อง”  ผมไม่ได้ระบุไปว่า  2 เรื่องคืออะไรบ้าง แต่ก็คงพอเดาๆกันได้

เรื่องผัวๆเมียๆ รักๆเลิกๆนี่ เป็นที่ชอบอกชอบใจกันนัก ไม่ว่าจะชาติไทยหรือชาติไหน จะเห็นว่าข่าวดาราได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในเมืองไทย จากการจัดอันดับ(ของสถาบันใดไม่ได้เปิดเผย)  การที่คนชอบข่าวดารา เพราะติต่างว่าตัวเองรู้จักดาราคนโน้นคนนี้ดี ถามว่ารู้จักจากไหน รู้จักจากทีวี !!!

รู้จักแค่นั้น ไปสรุปเขาได้เหรอ ว่าเขาดีหรือไม่ดี?

ไทเกอร์วู้ด นักกอล์ฟมือหนึ่งของโลกมาเป็นข่าวเพราะประสบอุบัติเหตุขับรถคาดิแล็ค SUVชนหัวท่อดับเพลิง หลังจากทะเลาะกับภรรยาเรื่องที่เขาแอบไปนอกใจ และหลังจากเป็นข่าวก็มีประดาหญิงสาวกว่า 10 นางออกมาแฉกันอย่างออกรสว่ามีความสัมพันธ์กับวู้ดส์อย่างลึกซึ้งทั้งนั้น (อยากรู้ว่า ทั้ง 10นางนั้น มีหน้าตาอย่างไรบ้าง คลิกที่นี่จ๊ะรวมรายชื่อกิ๊ก 10 คนของไทเกอร์  วูดส์

1. ราเชลล์  อูชิเทลล์ คลับโปรโมเตอร์สาวจากลาสเวกัสและนิวยอร์ค
2. จาไมอี  กรับบ์ สาวเสริฟจาก VH1 academy
3. คาลิคา  โมควิน สาวเสริฟจากลาสเวกัส ไนท์คลับเอ็กคลูซีฟ
4. แจมมี  จังเกอร์ สาวเสริฟจากลาสเวกัส
5. มินดี  ลอว์ตัน สาวเสริฟจากออร์ลันโด
6. โคลี่  ลิสต์ นางแบบจากNYC
7. ฮอลลี่  แซมสัน เอมมานูเอล ดาราภาพยนตร์วาบหวิว
8.-10. ไม่เปิดเผยชื่อ

ท่าทางเจ้าสือดำวู้ด ชื่นชอบหญิงสาวที่มีอาชีพเป็นพนักงานเสริฟเป็นพิเศษ เพราะ 4 ใน 10 คนของวู้ดนั้น มีอาชีพเป็นสาวเสริฟ นี่ถ้าวู้ดมาตีกอล์ฟที่เมืองไทยสัก 1-2 เดือน ผมว่าคงมีรายชื่อพนักงานเสริฟจากร้านลาบยโสพ่วงท้ายไปด้วยแน่ๆ

ข่าวว่าตอนนี้ภรรยาสุดเลิฟของวู้ดได้ขนของออกจากคฤหาสน์วินเดอร์แมร์ ที่มีมูลค่า 91 ล้านบาทแล้ว และหลังจากนี้เธอจะฟ้องหย่า หรือยอมกล้ำกลืนลืมเรื่องราวร้ายๆนี้เสีย หรือจะอย่างไรนั้น ก็คงต้องเฝ้าดูกันต่อไป  แต่ถ้าให้ผมพูดในฐานะผู้ชายด้วยกันแล้ว วัฒนธรรมของฝรั่งในเรื่องพรรค์นี้ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไร  จะมาโทษวู้ดคนเดียวก็ใช่จะถูก ต้องไปดูก่อนว่า ประดาหญิงๆเหล่านั้นก็มีใจหรือให้ท่าวู้ดหรือเปล่า การเป็นคนดัง มีตังค์เยอะ แถมผิวดำดูดีอย่างวู้ด ก็ย่อมมีสาวๆชื่นชอบมากเป็นธรรมดา

หญิงสาวเหล่านั้น อาจจะสงสัยว่า วู้ดนอกจากจะตีกอล์ฟลงหลุมแม่นแล้ว ตีหม้อจะแม่นเหมือนตีกอล์ฟหรือเปล่า??

ไทเกอร์ วู้ดเคยมาเมืองไทยเมื่อนานมาแล้ว ด้วยระยะเวลาสั้นๆงงๆว่า กูเป็นคนไทยแน่เหรอ มีมหาลัยชื่อดังให้ปริญญาดุษฏีบัณฑิต อารามรีบกลับไปตีหม้อ เอ้ย ตีกอล์ฟ ทำให้วู้ด ลืมปริญญาใบนั้นไว้ที่โรงแรม สร้างความระกำใจให้มหาลัยที่มอบให้เป็นอย่างยิ่ง น่าเสียดายถ้าวู้ดมาเมืองไทยคราวนั้น อยู่ให้นานกว่านั้นหน่อย คงได้เข้าวัดรับศีลบ้าง

 

อย่างน้อยวู้ดจะได้รู้ว่า ศีล 5 ข้อกาเมฯ มันร้ายแรงแค่ไหน?